Giới thiệu

Dự án Học để Dạy
Học để Dạy là website học tập cung cấp những khóa học dành cho giáo viên, sinh viên ngành sư phạm và cả phụ huynh học sinh có nhu cầu học để dạy lại cho học sinh và con em mình.

#HocdeDay sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến theo chuẩn quốc tế với những tính năng ưu việt giúp tổ chức hoạt động dạy học đạt hiệu quả tốt nhất. Người học sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến nhất hiện nay.
Các khóa học được #HocdeDay xây dựng không chỉ nhằm cung cấp kỹ năng, kiến thức về lĩnh vực chuyên môn mà còn chú trọng đến phương pháp giảng dạy, tổ chức lớp học để đảm bảo người học vừa học với vai trò là một “học viên” vừa học với vai trò là một “giáo viên”.

dainganxanh
ThS. Nguyễn Văn Nghiêm (dainganxanh)

Sáng lập và điều hành

– Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft (Microsoft innovative educator expert)
– Chuyên gia huấn luyện giáo viên sáng tạo Microsoft (Microsoft innovative educator master trainer)
– Nhiều năm là thành viên Ban giám khảo cấp tỉnh các cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, cuộc thi Tin học trẻ, Nghiên cứu khoa học dành cho học sinh phổ thông…
– Nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình web, giảng dạy tin học và là báo cáo viên nhiều lớp tập huấn về CNTT trong giáo dục và E-Learning.

Profile MIE: https://education.microsoft.com/Status/Public?token=96edfb32.

Hợp tác và phát triển

Quý thầy cô giáo, chuyên gia giáo dục có cùng ý tưởng mong muốn truyền đạt kiến thức, kỹ năng đến đông đảo người học với tiêu chí “Học để Dạy” vui lòng liên hệ để cùng hợp tác xây dựng khóa học. Học để Dạy có sẵn nền tảng công nghệ và kỹ thuật đáp ứng việc tổ chức lớp học trực tuyến cũng như trực tiếp.

Liên hệ: info@hocdeday.com hoặc dainganxanh@msn.com